UFABETWINS Hertha Berlin และ RB Leipzig พังกำแพงเพื่อรำลึกถึงการรวมชาติของเยอรมัน

UFABETWINS

ในวันครบรอบ 30 ปีของการสวรรคตกำแพงเบอร์ลินพังทลายลงอีกครั้งคราวนี้ที่ Olympiastadion ซึ่ง Hertha Berlin เป็นเจ้าภาพ RB Leipzig

ตลอดทั้งสัปดาห์เมืองเบอร์ลินฉลองการปฏิวัติอย่างสงบสุขซึ่งนำไปสู่การรวมตัวกันของทั้งสองเยอรมนีในปี 1990 เหตุการณ์เกิดขึ้นทั่วเมืองก่อนการเฉลิมฉลองหลักในวันเสาร์ซึ่งรวมถึงการทำลายกำแพงเมือง Olympiastadion ก่อนที่เมือง Leipzig จะพ่ายแพ้ Hertha 4-2 ในการแข่งขันบุนเดสลีกา

สามสิบปีหลังจากการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน Hertha ได้สร้างกำแพงข้ามเส้นแบ่งครึ่งเพื่อเป็นสัญลักษณ์การแบ่งประเทศเมื่อสามทศวรรษที่ผ่านมา

“Zusammen gegen Mauern, zusammen für Berlin” – รวมกับกำแพง, สหรัฐสำหรับเบอร์ลิน – เป็นข้อความที่เขียนบนผนัง บนหน้าจอยักษ์แสดงคำปราศรัยที่มีชื่อเสียงของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐจอห์นเอฟ. เคนเนดีและโรนัลด์เรแกนแสดง

“ นายกอร์บาชอฟฉีกกำแพงนี้” เรแกนกล่าวขณะที่แฟน ๆ บน Ostkurve เปิดตัวงานยักษ์ของประตูบรันเดนบูร์ก ข้างบนมันเขียนว่า: “กำแพงไม่สามารถต้านทานพวกเราชาวเบอร์ลินได้”

ผู้เล่นของ Hertha และ Leipzig เดินออกจากอุโมงค์ไปพร้อมกับ Trabant ออกแบบโดยแบรนด์รถยนต์ชื่อดังของเยอรมันตะวันออกที่มีชื่อเดียวกันซึ่งขับรถผ่านกำแพงเมื่อผู้เล่นเข้าแถว

ส่วนที่เหลือของกำแพงถูกนำไปใช้กับเสียง “Heroes” เพลงที่ David Bowie บันทึกไว้ที่ Hansa Studios ของเบอร์ลินในปี 1977

“ สมาชิกและแฟน ๆ ของเราจำนวนมากได้รับผลกระทบโดยตรงเมื่อกำแพงถูกสร้างขึ้นในปี 2504 “ ในฐานะสโมสรที่มีประเพณีอันยาวนานและเป็นส่วนสำคัญของกรุงเบอร์ลินช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของเมืองของเราเพียงแค่มีบทบาทสำหรับเรา

“ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่ากำแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่อยู่ในใจของเราไม่เคยเป็นทางออกที่ดีเลยในทางกลับกันพวกเขานำความทุกข์และอันตรายมาที่นี่ในเบอร์ลินเรารู้ว่ากำแพงไม่มีทางออก”

Hertha ก่อตั้งขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 ในสิ่งที่จะกลายเป็นตะวันออกหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองและต่อมาพวกเขาย้ายไปทางทิศตะวันตก

ไลพ์ซิกซึ่งเป็นคู่แข่งของพวกเขาในวันนั้นเป็นทีมฟุตบอลที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออก แต่ถูกแบ๊งค์โดยยักษ์ใหญ่ชาวออสเตรียที่ดื่มน้ำอัดลม

UFABETWINS

Rummenigge กล่าวว่าบาเยิร์นมิวนิคจะยึดติดกับ Hansi Flick ในตอนนี้

ดูเหมือนว่า Hansi Flick จะเป็นผู้จัดการของบาเยิร์นในช่วงเวลานั้น

Hansi Flick ทำให้มันชนะสองในสองจากการที่เขาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมบาเยิร์นมิวนิคระหว่างกาลหลังจากชนะโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ 4-0 ครั้งใหญ่ในรอบแบ่งกลุ่มแรกของบุนเดสลีกา ในการชนะทั้งคู่กับโอลิมเพียเซียสและดอร์ทมุนด์บาเยิร์นได้เอาชนะคู่ต่อสู้ที่กล่าวมาข้างต้นด้วย 6 ประตูต่อ 0 และได้เก็บแผ่นทำความสะอาดสองแผ่นซึ่งค่อนข้างหายากสำหรับบาเยิร์นในฤดูกาลนี้

มีการคาดเดากันมากมายว่าผู้จัดการระยะยาวคนใหม่ของบาเยิร์นจะจบลงอย่างไร แต่คาร์ล – ไฮนซ์รุมเมนิกจ์กล่าวว่าพวกเขาจะติดอยู่กับ Flick ในเวลานั้น

เราจะทำงานกับ Hansi Flick จนกว่าจะมีประกาศ เขากล่าวก่อนเกมว่าสองเกมนี้เป็นเส้นชัยในตอนนี้ ฉันว่าเขาข้ามเส้นชัยในสไตล์ที่ยิ่งใหญ่ในวันนี้ และตอนนี้เราจะดำเนินการกับเขาอย่างสงบนิ่ง

ทีมแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งเทียบกับดอร์ทมุนด์ซึ่งบ่งบอกถึงการตอบสนองทั่วไปที่ทีมได้แสดงร่วมกันตั้งแต่ Niko Kovac แยกทางกับสโมสรเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Rummeingge ได้จดบันทึกจำนวนแฟน ๆ ที่ Allianz Arena สนุกกับช่วงเวลาสำคัญ

เราพอใจกับวิธีที่เรานำเสนอในวันนี้ คุณสามารถเห็นผู้ชมที่มีความสนุกมากมายในเกมและสมควรให้ทีมยืนตกไข่ขณะเดินทางไปที่ห้องล็อกเกอร์

เขายังกล่าวอีกว่าปลอดภัยที่จะเข้าใจว่า Flick จะยังคงเป็นเวลาหลักของการแข่งขันบุนเดสลีกาครั้งต่อไปของบาเยิร์นกับฟอร์จูน่าดัสเซลดอร์ฟหลังจากการแข่งขันระดับนานาชาติเมื่อเขาถูกถามเกี่ยวกับมัน

ลา Uli Hoeneßกล่าวอำลา
Der Klassiker ชนะดอร์ทมุนด์ทำเครื่องหมายอย่างเป็นทางการว่านัดสุดท้ายของ Uli Hoeness ในฐานะประธานบาเยิร์นมิวนิค เขาจะก้าวลงจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พฤศจิกายนในช่วงพักระหว่างประเทศ คำแถลงดังกล่าวเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่บุนเดสลีกาที่ขมขื่นของพวกเขาเขากล่าวว่าเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการทำเครื่องหมายนัดสุดท้ายของเขาในฐานะประธานของสโมสร:

มันเป็นข้อสรุปที่ยอดเยี่ยม ตารางไม่สามารถทำได้อย่างสวยงามมากขึ้น มันเป็นการสาธิตโดยทีมงานของเราตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย ฉันต้องขอบคุณพวกเขา เกมนี้จะยังคงอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป

สะท้อนให้เห็นถึงเหตุการณ์วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Hoeness กล่าวว่าเขาต้องการอำลา Kovac อย่างแท้จริงเมื่อตัดสินใจที่จะออกจากสโมสรและกล่าวว่าเขาได้พูดคุยกับเขาหลายครั้งตั้งแต่ออกเดินทาง แม้โควากจะรู้สึกหงุดหงิดอย่างมากจากสถานการณ์ทั้งหมดที่ล้อมรอบการตัดสินใจของเขาเฮนเนสยืนยันว่าผู้จัดการบาเยิร์นทุกคนเป็นเพื่อนของสโมสรและควรได้รับการปฏิบัติเช่นนั้น:

ฉันเป็นห่วงที่จะให้ลานิโก้ Kovac ที่มีเหตุผล; ฉันก็เป็นคนสำคัญในการผลักดันเรื่องนั้น ฉันโทรศัพท์กับเขาบ่อยมากตั้งแต่สุดสัปดาห์ กับฉันโค้ชมักจะออกจากเป็นเพื่อน แน่นอนเขาไม่มีความสุข แต่ฉันคิดว่าเขาโล่งใจด้วยเพราะมันไม่ได้ไปโดยไม่ทำเครื่องหมายกับเขา

ท้ายที่สุด Hoeness สะท้อนให้เห็นถึงเวลาที่เขาทำงานให้กับบาเยิร์นและกล่าวว่าเขาต้องการที่จะทำให้แน่ใจว่าผู้คนยังคงเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของสโมสร ศูนย์รวมที่แท้จริงของ Mia San Mia:

มันสำคัญสำหรับฉันเสมอที่สโมสรยังคงเป็นมนุษย์ ฉันพยายามอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าผู้คนเข้าสู่จุดศูนย์กลางและไม่ประสบความสำเร็จ

Ace ฝ่ายรับของ Celtic สำรองทีมนี้ไว้เพื่อความสำเร็จ: ทำไมเลนนอนควรมองลงชื่อเขาอย่างถาวร?

เซลติกมีจำนวนมากบนจานของพวกเขาในตลาดการโอนเนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะแทนที่ผู้เล่นมากมาย พวกเขาเริ่มช้า แต่จบลงด้วยความวุ่นวายของการเซ็นสัญญาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หนึ่งในผู้มาเยือนคือ Mohamed Elyounoussi ที่เข้าร่วมในการยืมตัวฤดูกาลจาก Southampton

ฝ่ายซ้ายได้รับความสนใจจากด้านแชมป์ลีดส์ยูไนเต็ดเช่นกัน แต่เซลติกสามารถเอาชนะพวกเขาได้ในการถ่ายโอนครั้งนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Elyounoussi มีเป้าหมายแรกของเขาเมื่อเขายิงในเกมสำคัญกับ Cluj เพื่อนร่วมทีมของเขาจาก Southampton Fraser Forster ได้รับการสนับสนุนเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาประสบความสำเร็จต่อไปและกล่าวว่า (The Scottish Sun)

“ ฉันยินดีสำหรับเด็กทุกคนในวันพฤหัสบดี แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Mo Elyounoussi ที่ฉันอยู่ที่ Southampton และผู้ที่มีปีที่ยากลำบากของเขาเองหลังจากมาถึงสโมสรเป้าหมายของเขากับ Cluj จะทำให้เขาเป็นโลกแห่ง ดีและมันปิดประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมสัมผัสและความสามารถที่ยอดเยี่ยม

เช่นเดียวกับ Forster เราเชื่อว่า Elyounoussi จะเป็นผู้เซ็นชื่ออันดับสูงสุดสำหรับ Hoops และเขาจะทำได้ดีกว่าจากที่นี่ ประเทศนอร์เวย์ได้ปรากฏตัวเพียง 16 ครั้งในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเขาก็ได้รับอนุญาตให้ออกจากการยืมตัวในฤดูร้อนนี้

หลายคนอาจรู้สึกว่า Hoops ได้ลงนามในการปฏิเสธจากพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง แต่ Elyounoussi เป็นผู้เล่นที่พิสูจน์แล้วในระดับสูงสุด ฝ่ายซ้ายฝ่ายซ้ายดึงความสนใจเมื่อเขายิงไป 13 ประตูและ 17 ประตูในการแข่งขันบาเซิลในฤดูกาล 2017-18 ทั้งหมด แม้แต่ในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นนอร์เวย์ก็คว้าสองประตูและอีกสองนัดใน 8 นัด

มันจะน่าสนใจที่จะดูว่าใครจะเริ่มจากปีกซ้ายเมื่อ Michael Johnston กลับมาฟิตร่างกายอย่างเต็มรูปแบบ Elyounoussi อาจยังต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ตามที่ Forster พูดถึงเป้าหมายของ Cluj จะทำให้เขาเป็นโลกที่ดี สัญญาณอยู่ที่นั่นว่าเขาสามารถเป็นตัวเลือกแรกที่ยังเหลือฝ่ายซ้ายและเราค่อนข้างตื่นเต้นที่จะเห็นว่าเขาพัฒนาที่ Parkhead ในฤดูกาลนี้

ทำไมเลนนอนจึงควรพิจารณาลงชื่อเขาอย่างถาวร?

เลนนอนยังควรมองว่าการทำข้อตกลงครั้งนี้เป็นการถาวรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลหาก Elyounoussi ไปได้ การเคลื่อนไหวที่เฉียบคมสัมผัสอันชาญฉลาดของเขาและความสามารถในการตัดสินใจที่ถูกต้องในอันดับสามคือสินทรัพย์ที่โดดเด่นของเขาและเขาสามารถสร้างความลำบากใจให้กับกองหลังไม่กี่คนในพรีเมียร์ชิพ สกอตต์ซินแคลร์และลูอิสมอร์แกนไม่น่าจะมีอนาคตในระยะยาวที่สโมสรดังนั้นการเซ็นสัญญากับฝ่ายซ้ายฝ่ายซ้ายควรอยู่ในวาระของสโมสร

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  www.ufabetwins.com

หน้าแรก >>> https://www.china-cacp.com/

Author: admin