UFABETWIN ไบรอัน ลอดรัป: ผู้เล่นเรนเจอร์สแพ้ความหิวได้อย่างไรด้วย

UFABETWIN คว้าเพียงถ้วยเดียว? มันทำให้ฉันตกใจที่ได้ยินคอนเนอร์ โกลด์สันพูด

และฉันค่อนข้างแน่ใจ ว่าจิโอวานนี่ ฟาน บรองค์ฮอร์สท์ รู้สึกเหมือนกันทุกประการ
แนวคิดของถ้วยเดียว ที่ตอบสนอง ความหิวกระหาย ความสำเร็จของผู้เล่น Rangersนั้น ขัดแย้งกับทุกสิ่งที่ ฉันคิดว่าสโมสร เป็นเรื่องเกี่ยวกับ

ฉันไม่สามารถเอาหัว ของฉันไปรอบ ๆ ได้ คุณสามารถโต้แย้ง ได้ว่าคอนเนอร์ โกลด์สันแค่พูดตรงไปตรงมา อย่างไร้ความปราณี เมื่อเขาพูด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับความได้เปรียบ ที่หายไปจากการแสดง ของทีมหลังจาก คว้าแชมป์ในฤดูกาลที่แล้ว

แต่ให้ชัดเจนที่นี่ ยอมรับว่าขาดความหิว ในห้องแต่งตัว เป็นเพียงเกี่ยวกับ สิ่งที่เลวร้ายที่สุด ที่คุณสามารถพูด ที่สโมสรเช่นเรนเจอร์  มันทำให้ฉันตกใจ มันทำจริงๆ และฉันค่อนข้างแน่ใจว่า Giovanni van Bronckhorst รู้สึกเหมือนกันทุกประการ

ตอนนี้เป็นหน้าที่ของเขา ที่จะตั้งสมาธิใหม่ และกระตุ้นทีมนี้ บางสิ่งบางอย่าง ต้องเปลี่ยนแปลง และเปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว อาจเป็นการแนะนำตัว ที่กดดันมาก สำหรับผู้จัดการทีมคนใหม่ เพราะการแสดงที่ เขาดูจากสแตนด์ ที่แฮมป์เดนนั้นแย่มาก

ฮิบส์ต้องการมากกว่านี้ ทุกคนสามารถเห็นได้ว่า เรนเจอร์สไม่เคยคว้าแชมป์ลีกคัพ — หรือการแข่งขันชิงถ้วยรายการสำคัญ — เป็นเวลาสิบปีแล้ว แล้วจะมีความอิ่มเอมใจได้อย่างไร?

คุณเกือบจะเข้าใจ แล้วว่าสิ่งนี้เกิดขึ้น กับผู้เล่นเซลติ กระหว่างและหลังเวลา ของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส พวกเขาชนะทุกอย่างในสกอตแลนด์ สี่ Trebles ต่อเนื่องกัน การปกครองที่สมบูรณ์ และสมบูรณ์ ความสำเร็จ ร้อยเปอร์เซ็นต์

นั่นทำให้ผู้เล่น บางคนนึกถึง ความท้าทายครั้งใหม่ พวกเขามองหาเวทีอื่น เพื่อทดสอบความสามารถ ของพวกเขา

แต่ผู้เล่นเรนเจอร์เหล่านี้? พวกเขาได้รับรางวัล เพียงถ้วยเดียว 1 ใน 10 ถ้าย้อนเวลากลับไป สมัยที่สตีเวน เจอร์ราร์ด ได้รับการแต่งตั้ง อัตรา ความสำเร็จร้อยละสิบ ความหิวมากขึ้น ควรจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ

การชนะ ’55’ ถือเป็นความสำเร็จ ครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ และฉันยังเชื่อว่า มีพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ในทีมนี้ แต่คุณต้องไปที่เรนเจอร์อีกครั้ง และฉันไม่แน่ใจ ว่าความคาดหวัง ที่จะกลายเป็นผู้ชนะ ต่อเนื่องนั้นหนักหนาสาหัส ที่บางคนรับไม่ได้หรือไม่ เราจะได้คำตอบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ในเชิงรับ เรนเจอร์ส ขาดความเป็นผู้นำ ในวันอาทิตย์ พวกเขาอยู่ทั่วทุกแห่ง ในช่วงครึ่งแรก ในการโจมตี ผู้เล่นรายใหญ่ ของพวกเขาไม่ปรากฏตัว Ryan Kent ไม่ได้ส่งผลกระทบ ต่อเกมเลย นั่นเป็นปัจจัยที่ทำให้ ฉันกังวลมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะทุกคนรู้ว่าฉันนับถือเขามากเพียงใด

เคนท์ได้รับบาดเจ็บและบางครั้งเมื่อคุณกลับมา อาจต้อง ใช้เวลาช่วงหนึ่งเพื่อฟื้นฟูจังหวะของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะผู้เล่นที่มีความคิดสร้างสรรค์ ฉันสามารถเข้าใจแง่มุมนั้น ได้เพราะฉันเคยไปที่นั่นมาแล้ว

อาจมีการบรรเทาทุกข์บาง อย่างสำหรับ Kent แต่ฉันไ ม่พบสิ่งใดสำหรับวิธีที่ Alfredo Morelos ดำเนินการ เราเคยเห็นเขาวิ่งไปรอบๆ เพื่อสร้างแรงกดดัน ให้คู่ต่อสู้เป็นอย่างน้อย ไม่ได้คะแนนเสมอ แต่ทำงาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เขาเดินผ่านเกมไปได้สวย

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ มีการพูดคุยกันเป็น ประจำว่ามอเรโลส จะไปที่ไหน หลังจากเรนเจอร์ส ว่าค่าธรรมเนียม การโอนของเขา อาจเป็นเท่าไร แต่นี่คือสิ่งที่

คุณกำลังคิดอะไรอยู่ ถ้าคุณเป็น ผู้อำนวยการกีฬา ของสโมสรในอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน หรือเยอรมนี และคุณกำลังมอง ที่มอเรโลส? เขาไม่ได้ทำคะแนนในยุโรป เขาเล่นได้ไม่ดี และเขาดู ไม่สนใจเลย ไม่ใช่การรวมกันเพื่อ ให้ทุกคนเข้าถึงสมุดเช็คของพวกเขา

UFABETWIN

หากมอเรโลส ต้องการย้าย เขาจะไม่พบสโมสรใหม่ ที่น่าสนใจ เว้นแต่เขาจะจัดการให้เรียบร้อย

Van Bronckhorst สามารถปลุก Morelos ได้หรือไม่? เป็นไปได้ไหม ในช่วงนี้ของฤดูกาล? ใช่ ผู้จัดการคนใหม่ สามารถสร้างผลกระทบได้ แต่ต้องมาจากภายใน มอเรโลสก่อน นานเกินไป แล้วตั้งแต่เราเห็นกองหน้า ที่โดดเด่นในยูโรป้าลีก 2019-20

Van Bronckhorst อาจถูกล่อลวงให้พาเขา ขึ้นไปบนม้า นั่งซักหน่อย และทำให้ Fashion Sakala วิ่งได้สม่ำเสมอมากขึ้น

เป็นเรื่องยาก สำหรับซาคาล่าที่ จะมาสโมสรใหม่แต่ยัง ไม่มีโอกาส ปรับตัวอย่างเหมาะสม เนื่องจากเจอร์ราร์ด ส่งเขาเข้าและออกจากทีม นี่เป็นปัญหาที่ Van Bronckhorst จะต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เพราะการมาเยือนของ Sparta Prague ในคืนวันพฤหัสบดีนี้มีความสำคัญมากขึ้น

เพียงแค่ต้องมีปฏิกิริยาเชิงบวก มีความ สำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะชี้ว่าทีม นี้ไปในทิศทางใด ผู้เล่นเหล่านี้ บางคนจำเป็นต้องได้ รับการสนับสนุนกลับมา

ตัวอย่าง Morelos เข้าสู่ภาพรวมก่อนหน้าต่าง โอนเดือนมกราคม แม้ว่า Ross Wilson จะมีความชัดเจนมากว่าไม่จำเป็นต้องขาย แต่ก็เป็นไปได้ที่ Van Bronckhorst อาจหาเงิน เพิ่มเติมเพื่อ ประทับตราของตัวเองในทีม

แต่นักแสดงชั้นนำของฤดูกาลที่แล้ว ได้หลุดออกไป สโมสรอาจ มองดูพวกเขา ในตอนนี้และพูดว่า: ‘ตกลง เราจะไปหาพวกเขา… แต่เงินไม่ค่อยดี’

มันอาจจำกัดความเป็น ไปได้ที่เรนเจอร์ จะออกไปและ ได้รับคุณภาพ ที่แท้จริง การทำลาย วงจรอุบาทว์ที่ อาจจะเกิดขึ้นนั้นทำให้แต่ละคนต้องยิง ใส่กระบอกสูบ ทั้งหมดอีกครั้ง

ในสายตาของฉัน โจ อาริโบเป็นคนเดียวที่ ก้าวไปข้างหน้าในวันอาทิตย์ อย่างน้อยเขาก็พยายามสร้างสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะในครึ่งแรก แต่เขาทำคนเดียวไม่ได้

เมื่อพิจารณาถึงโปรแกรม การแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น ระหว่างตอนนี้ และช่วงพักฤดูหนาว เป็นที่ชัดเจนว่า Van Bronckhorst จะไม่ได้รับความหรูหราในช่วงฮันนีมูน

เรนเจอร์มีเกมใหญ่ในยุโรป พวกเขาไปลีฟวิงสตัน, ฮิบส์, ฮาร์ทส์, อเบอร์ดีน และเซลติกในพรีเมียร์ชิพ ถ้วยแรกของฤดูกาลไปแล้ว  เซลติกมีโมเมนตัมเล็กน้อย และนั่นจะเพิ่มขึ้น หากพวกเขาชนะลีกคัพเท่านั้น

ช่องว่างที่ด้านบน ของพรีเมียร์ลีกตอนนี้ คือสี่คะแนน แต่อาจกลายเป็นธันวาคม ที่น่าอึดอัดมาก หากทีมผู้บริหาร Ibrox ใหม่ไม่ทำงาน

ข้อมูลประจำตัวของ Van Bronckhorst ชัดเจนสำหรับฉัน เขามีสายเลือด ความรู้เกี่ยวกับแทคติก และความคิดที่จำเป็น ต่อการเติบโตในงานนี้ แต่งานแรกของเขา คือการทำให้เหล่าเรนเจอร์ กระหายความสำเร็จอีกครั้ง UFABETWIN

Author: admin